Top 4 thương hiệu máy hút ẩm công nghiệp tin dùng năm 2021

0
926
Máy hút ẩm công nghiệp
Máy hút ẩm công nghiệp

Thời tiết nồm ẩm chính là nguyên nhân khiến các thiết bị điện xảy ra tình trạng oxy hóa, nấm mốc gây ra hỏng hóc nghiêm trọng. Sự có mặt của máy hút bụi hỗ trợ việc bảo vệ máy móc tốt nhất và rất được tin dùng. hãy cùng nhau đi tìm hiểu những thương hiệu máy hút ẩm công nghiệp tốt nhất năm 2021.

Máy hút ẩm công nghiệp là gì?

Máy hút ẩm công nghiệp là thiết bị cần thiết bị cần thiết tại những nơi có độ ẩm cao. Nó có tác dụng giảm thiểu tối đa độ ẩm trong không khí để đảm bảo thiết bị có khả năng ảnh hưởng bởi độ ẩm. Đồng thời còn tạo môi trường sống an toàn cho sức khỏe con người.

Máy hút ẩm công nghiệp
Máy hút ẩm công nghiệp đã không còn xa lạ với chúng ta

Vai trò của máy hút ẩm công nghiệp 

Mọi người cũng biết mỗi màu nồm đến, độ ẩm không khí cao phá hủy rất nhiều cảnh quan xung quanh chúng ta. Điều đó xảy ra là bởi vì độ ẩm không khí cao chính là một môi trường thuận lợi nhất cho vi khuẩn phát triển. Nếu phát triển quá nhanh chóng sẽ gây nguy hiểm đến sức khỏe con người. và là tác nhân chính gây ra việc hư hại đồ dùng. Đặc biệt các thiết bị điện tử dễ bị hỏng khi độ ẩm cao. 

Máy hút ẩm công nghiệp
Có máy hút ẩm công nghiệp không còn phải lo lắng đồ đạc trong kho bị ảnh hưởng

Không chỉ thiết bị điện tử mà những mặt hàng nông lâm, nông sản cũng bị ảnh hưởng rất nhiều. Các máy hút ẩm thì chỉ sử dụng được những không gian và diện tích vừa phải và trong một thời gian nào đó. Vì thế nó không thể nào đáp ứng được nhu cầu công nghiệp. Vậy nên muốn bảo vệ máy móc và các sản phẩm thì phải sử dụng đến máy hút bụi công nghiệp. Chỉ có nó mới có thể duy trì độ ẩm một cách liên tục và trong điều kiện khắc nghiệt.

Các loại máy hút ẩm công nghiệp hiện nay 

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại máy hút ẩm khác nhau được sử dụng trong nhiều lĩnh vực. Và nó được phân loại như sau: 

– Máy hoạt động bằng phương pháp tách ẩm trong cuộn dây. Bằng cách sử dụng cơ chế ngưng tụ độ ẩm bên trong không khí. Hút chúng vào phía bên trong của cuộn dây rồi chuyển thành nước đẩy xuống ngăn chứa ẩm.

Máy hút ẩm công nghiệp
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy hút ẩm công nghiệp

– Thiết bị hoạt động theo nguyên lý loại bỏ lượng ẩm cao quá mức trong không khí bằng cách lưu thông nước mát. Với cách này chỉ cần qua một hệ thống cuộn dây và ống dẫn sẽ hút đủ ẩm lại. 

– Thiết bị hút ẩm công nghiệp sử dụng các cánh quạt trên nguyên lý sử dụng chất rắn để hút ẩm. Ngoài cánh quạt người ta còn có thể thay thế bằng bánh xe hay đĩa. Và trên bề mặt đó được bao phủ bằng một lớp cho khả năng hút ẩm. Cấu tạo này giống với máy sưởi điện, loại bỏ đi phần hơi nước ngưng tụ ở chất hút ẩm. Còn không khí sẽ được đẩy ra bên ngoài lưu thông. 

– Hút ẩm bằng cơ chế loại bỏ hơi ẩm, cách này thực hiện như sau: đưa hơi nước và nhiệt độ về hệ số dương nóng trước rồi điều chỉnh các thiết bị chống ẩm. Những chiếc máy có cấu tạo như đây không khác nhiều loại thiết bị hút ẩm công nghiệp khác. Chúng cũng hấp thụ chất lỏng trong không khí rồi dùng Lithium Clorua nhằm loại bỏ độ ẩm không khí.

Top 4 thương hiệu máy hút ẩm công nghiệp tin dùng năm 2020 

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường ngày càng nhiều thương hiệu máy hút ẩm với những đời máy cải tiến xuất hiện. Mỗi hãng sẽ có một lợi thế riêng biệt của nó. Tuy nhiên chỉ có 4 thương hiệu sau nhận được đánh giá tuyệt đối từ người tiêu dùng. 

Máy hút ẩm công nghiệp Fujie

Máy hút ẩm công nghiệp Fujie
Thương hiệu Fujie luôn nổi tiếng từ trước đến nay

Thương hiệu Fujie từ trước đến nay vẫn luôn nổi tiếng với các dòng máy hút ẩm kể cả thiết bị hút ẩm gia đình hay công nghiệp. Riêng thiết bị hút ẩm công nghiệp của hãng Fujie có nhiều ưu điểm trong quá trình sử dụng. Không chỉ thế khả năng kiểm soát cũng đạt đến mức hoàn hảo. Đặc biệt những ngày mưa độ ẩm cao thì vẫn được giữ trong mức an toàn.

Bên cạnh đó, máy có thiết kế 4 bánh xe giúp khả năng di chuyển một cách hiệu quả nhất với kiểu dáng tủ đứng kiên cố. Sản phẩm sử dụng công nghệ máy nén từ Nhật Bản nên yên tâm độ bền cao và hiệu suất hút ẩm ổn định. Chiếc máy của thương hiệu Fujie hoạt động hiệu quả ở nơi cần sự yên tĩnh tuyệt đối như văn phòng, trường học hay bệnh viện. 

Nếu trong quá trình sử dụng mà lương hơi nước quá nhiều, chức năng xả nước trong máy sẽ hoạt động liên tục tránh được tình trạng bị đầy và tràn.

Máy hút ẩm công nghiệp Harison

Máy hút ẩm công nghiệp Harison
Thiết bị đến từ hãng Harison đơn giản, dễ dàng sử dụng

Nhắc đến máy hút ẩm của Harison mọi người sẽ nhớ ngay đến thiết bị mang khả năng đáp ứng mọi yêu cầu về không gian hay diện tích rộng lớn. Trên máy cũng được trang bị thêm 2 bánh xe hỗ trợ để không vất vả khi di chuyển. thuận lợi và đem lại sự hiệu quả tối đa cho khách hàng là những gì mà thương hiệu hướng tới. 

Bất kể thiết bị điện tử nào khi hoạt động cũng đều gây ra tiếng ồn. Tuy nhiên, máy hút bụi công nghiệp của nhãn hàng này độ ồn chỉ nằm ở mức vừa phải. Vẫn đảm bảo được yên tĩnh cho không gian như văn phòng, nhà xưởng quy mô vừa phải và phòng khám. Lợi thế của nó chính là bình chứa nước thải có dung tích trong khoảng 10l nối với ống thoát nước thải liên tục. Công suất tiêu thụ trên máy rất thấp giúp người dùng tối đa điện năng. 

Máy hút bụi công nghiệp Delonghi 

Máy hút ẩm công nghiệp delonghi
Sở hữu kiểu dáng gọn nhẹ khiến nhiều người thích thú

Máy hút bụi công nghiệp của Delonghi là dòng máy với công suất cực lớn. Đảm bảo hoạt động tốt ở diện tích dưới 150m2 trong phòng họp, nhà sách hay văn phòng,… Nhìn qua có thể thấy thiết kế của nó có màu trắng nhẹ nhàng và tinh tế. Không giới hạn mà phù hợp với nhiều không gian sử dụng khác nhau. 

Cũng như những chiếc máy khác, bên dưới máy hút ẩm cũng có trang bị bánh xe để người dùng di chuyển máy đến vị trí nào cần. 

Máy hút ẩm công nghiệp Daiwa

Máy hút ẩm công nghiệp daiwa
Một chiếc máy lý tưởng luôn giữ ẩm ở mức 60%

Nếu đánh giá trong 4 thương hiệu máy thì đây là hãng có nhiều máy hút ẩm khá lý tưởng trong quá trình sử dụng. Công suất hút ẩm của nó khá cao, hoàn toàn có thể kiểm soát độ ẩm trong khoảng diện tích dưới 100m2 hiệu quả. Đặc biệt trên thiết bị sẽ luôn duy trì mức ẩm khoảng 60% nhằm đem đến sự thoải mái và dễ chịu đối với người trong khoảng không gian ấy. Độ ẩm như thế còn giúp hút tối đa độ ẩm đem lại hiệu quả cao nhất. 

Như vậy, bài viết này đã gọi ý cho mọi người 4 thương hiệu máy hút ẩm công nghiệp được người tiêu dùng tin tưởng năm 2021. Hy vọng với thông tin chúng tôi cung cấp trên đây, mọi người sẽ có cho mình lựa chọn đúng đắn.

Nguồn: Máy hút ẩm Hoàng Liên